Monday, 20/08/2018 - 01:42|

Vài nét về nhóm Tin học trường THPT Lê Thế Hiếu

Trường THPT Lê Thế Hiếu là ngôi trường tuy thuộc vùng nông thôn nhưng lại là ngôi trường có bề dày truyền thống và đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Hiện nay, tin học là một công cụ không thể thiếu trong công tác quản lí, giảng dạy, học tập và đã áp dụng vào hầu hết tất cả các bộ phận, các bộ môn và các hoạt trong nhà trường. Tin học đã ứng dụng vào giảng dạy, soạn giáo án điện tử, thư viện tư liệu điện tử. Trình độ tin học của CBGV được chuẩn hoá 100 đạt chứng chỉ A, trường có 2 GV tin học và nhiều GV trẻ có trình độ xử lí máy tính tốt. Cơ sở vật chất dần được chuẩn hóa gồm 3 phòng máy chiếu đạt chuẩn, 1 phòng thực hành có nối mạng LAN, kết nối internet phục vụ học sinh học tập và giáo viên truy cập thông tin. Năm học 2017-2018 trường xây dựng trang, thư viện điện tử, trang web chính thức đưa vào hoạt động, thực hiện quản lý học sinh qua mạng đặc biệt quản lý điểm rất hiệu quả.

Bộ môn tin học đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, tham gia tốt các hoạt động bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi tham gia các hội thi Tin học trẻ không chuyên Huyện, học sinh giỏi các cấp bước đầu có kết quả:

• 1 giải khuyến khích sáng tạo trẻ cấp tỉnh 2015
  • 2 giải khuyến khích nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2016 và 2017

Nhóm Tin học có giáo viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên môn vững đạt chuẩn. Năm 2008 đến 2017 nhóm ghép với nhóm Lý thuộc tổ Lý-Tin đến năm 2018 nhóm ghép với Lý và Toán thành tổ Toán- Lý- Tin. Thành viên của nhóm Tin học qua các thời kỳ bao gồm:

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN CỦA TỔ TIN HỌC

Thông tin cá nhân

Điện thoại liên hệ

Thành tích

Thái Sanh

Chức vụ: Nhóm trưởng, TPCM

Ngày sinh: 9/7/1984

Trinh độ: ĐHSP

Năm TN: 2007

0915.053.115

sanhlth2008@gmail.com

Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Hoàng Thị Cẩm Tú

Chức vụ: Giáo viên

Ngày sinh: 10/7/1986

Trình độ: ĐHSP

Năm TN: 2010

0917.123.921

camtu@gmail.com

Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Với sức trẻ của mình, Nhóm tin học không ngừng phát triển góp phần đưa chất lượng giáo dục trường THPT Lê Thế Hiếu ngày càng đi lên.

Nhóm trưởng