Sunday, 24/03/2019 - 07:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT LÊ THẾ HIẾU
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tri ân cuối khóa

 

 

 

 Ngày 24/5/2014, trường THPT Lê Thế Hiếu đã tổ chức "Lễ Trưởng thành và Tri ân" cho học sinh khối 12. Đây cũng là ngày những cô cậu học trò năm cuối chia tay 12 năm đèn sách thời phổ thông đong đầy kỷ niệm với thật nhiều cảm xúc.
Đến dự buổi lễ có đại diện BTV Xã Đoàn Cam Chính, Cam Nghĩa, Ban giám hiệu nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh;  cùng toàn thể thầy cô và hơn 400  em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, học sinh khối 12 của nhà trường đã phát biểu tri ân đầy xúc động qua lời dẫn của em Nguyễn Thị Thanh Vân, đồng thời biểu diễn những tiết mục hát, múa, kịch của 12A,12B1,12B2,12B3…để thể hiện những cảm xúc của ngày chia tay mái trường. Dịp này, những đóa hoa tươi thắm đã được các em trân trọng dâng tặng  thầy cô thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

 
Chia tay các em, thầy cô vui mừng và tự hào vì đã giúp các em gặt hái nhiều kiến thức bổ ích, làm hành trang trong cuộc sống.  Các thầy cô sẽ mãi dõi theo sự trưởng thành của các em, chờ đón tin vui của các em và mong mỏi các em được hạnh phúc.”  
 
Buổi lễ đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Tuy đã khép lại nhưng những khúc ca về thời áo trắng thơ ngây, ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến trong ngày chia tay sẽ còn in mãi trong tâm trí các em.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ   File đính kèm
 

 

 

Nguồn: thpt-lethehieu-quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết